THƯƠNG HIỆU MẬT ONG TÂY NGUYÊN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM - Hơn 150.000 gia đình Việt Nam đang sử dụng !
ĐỔI – TRẢ HÀNG TRONG VÒNG 365 NGÀY & HOÀN TIỀN 100%
Giao hàng miễn phí Toàn Quốc! đối với đơn hàng mật ong từ 300.000 đ
(02363)-99.19.79
MatongTayNguyenXanh@gmail.com

Cùng tìm hiểu tác dụng của mật ong trong việc hỗ trợ bệnh nhân tiểu đường.

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, mật ong là một loại dung dịch được tạo nên sau khi các chú ong chăm chỉ tìm kiếm từ rất nhiều mật hoa, hút và lọc nước. Thông thường những chú ong phải bay đến 88.000 km và hút đến 2 triệu mật hoa mới có được 500gr mật ong. Mỗi một tổ ong trung bình có thể tạo ra khoảng 25-45kg mật ong/năm.

tieu-duong-co-uong-duoc-mat-ong-khong1

Ở Đông Phương nhà khoa học Ấn Độ, giáo sư Kachina báo cáo trong mật ong và sữa ong chúa cũng chiết xuất peptit – P có công hiệu như dùng Insulin trong việc trị tiểu đường.

Kết quả nghiên cứu của cả Đông Tây Y về mật ong đã loan ra khắp thế giới, sự phát triển của peptit – P (hay còn gọi là hợp chất hữu cơ) cũng vươn lên không ngừng. Điều này không thể không nói rằng đây là hồng phúc cho nhiều bệnh nhân tiểu đường. Đồng thời các nhà y học còn trịnh trọng cho biết, Glucoza trong mật ong còn rất dễ dàng hấp thụ đối với người bị bệnh tiểu đường. Đường khử trong mật ong không bị ảnh hưởng của insulin, có tác dụng bổ sung năng lượng cho bệnh nhân tiểu đường. Dùng đường quả mật ong thí nghiệm cho bệnh nhân tiểu đường là thai phụ đã thể hiện rõ ràng việc hỗ trợ hạ thấp tỷ lệ tử vong cho họ. Khi nghiên cứu thăm dò tác dụng điều chỉnh đường huyết của 50 vị thuốc y học cổ truyền, các nhà khoa học Trung Quốc nhận thấy chỉ có 35 vị có khả năng hạ chỉ số đường huyết ở mức lớn hơn 10% so với trị số ban đầu. Trong đó có 11 vị có tác dụng rõ rệt hơn cả và mật ong là một trong số đó cùng với các dược liệu khác như tang bạch bì, tang thầm, tang điệp, đương quy, ngũ bội tử…

toi-va-mat-ong

Người ta còn nhận thấy, cũng như các sản phẩm khác có nguồn gốc từ con ong, mật ong không những có tác dụng hồi phục và nâng cao năng lực hoạt động của tế bào bê-ta tuyến tụy nội tiết từ đó làm tăng tiết insulin để bù đắp phần thiếu hụt mà còn có khả năng cải thiện tính mẫn cảm của tế bào tổ chức đối với insulin.

Vậy người bị tiểu đường có thể sử dụng mật ong. Nhưng phải tuân thủ đúng với liều lượng và cách dùng. Sau đây là một số trường hợp và cách dùng mật ong cho người bị tiểu đường.
-Trường hợp 1: người bị tiểu đường có thể sử dụng mật ong hằng ngày bằng cách sử dụng 1 thìa cà phê mật ong pha loãng với 200ml nước ấm để uống. Lưu ý dùng trước bữa ăn 30 phút để tránh hàm lượng carbohydrat.
-Trườnghợp 2: đối với người bị tiểu đường đang dùng thuốc insulin (giảm đường huyết ) do dùng quá liều dẫn đến hạ đường huyết, có thể hôn mê, người bị bệnh có thể trực tiếp uống 1 muỗng mật ong/ lần là cách cứu kịp thời, làm tăng lượng glucozo trong máu. Lưu ý tối đa chỉ uống được 1 muỗng /lần. Hai đến ba giờ là khoảng cách tối thiểu uống hai lần mật ong.
-Trường hợp thứ 3: trong trường hợp người bệnh bị hạ đường huyết do khẩu phần ăn chưa khoa học, có thể sử dụng trực tiếp 1 muỗng mật ong.
Ngoài ra mật ong còn có công dụng đáng ghi nhận là mật ong có thể hỗ trợ điều trị vết thương lở loét của bệnh tiểu đường. Như mọi người đã biết vết thương người bệnh tiểu đường rất khó lành và có nguy cơ bị nhiễm trùng cao, nhiều trường hợp còn cắt bỏ tay, chân để tránh tình trạng bệnh lan rộng. Tuy nhiên gần đây các bác sĩ nghiên cứu và phát hiện ra rằng mật ong có thể chữa trị hiệu quả các vết lở loét nghiêm trọng này. Người bệnh có thể xoa lên trực tiếp vết lở loét nhưng trước tiên phải rửa sạch vết lở bằng oxy già để khử trùng trước sau đó mới xoa mật ong lên .

mat-ong

Mật ong Tây Nguyên Xanh:
🎁 Mật ong rừng: 2 chai 500ml (225.000đ/chai) TẶNG 1 chai 250ml (115.000đ)
🎁Combo 3 chai Mật ong nuôi tự nhiên giá 300.000đ. (120.000đ/chai)
🎁 Mật ong chanh đào 3.3 kg: 522.000 đ TẶNG 1 chai 250ml mật ong rừng (115.000đ)
Chương trình KM áp dụng trên tất cả đại lý hoặc trực tiếp từ TNX. Giao hàng toàn quốc miễn phí với hóa đơn lớn hơn 300.000 đ
☎️Đặt hàng ngay: 📞 02363.99.19.79 (CSKH Toàn Quốc)

Website: http://MatongTayNguyenXanh.com

Facebook: https://www.facebook.com/matong.taynguyenxanh

Đà Nẵng: + Showroom 313 Tiểu La, 05113.99.19.79
+ Cửa hàng 85 Lê Độ, Quận Thanh Khê, 05113.687.555
TP. Hồ Chí Minh: 26/14A, đường 26, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9

rem van phong may rua xe