THƯƠNG HIỆU MẬT ONG TÂY NGUYÊN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM - Hơn 150.000 gia đình Việt Nam đang sử dụng !
ĐỔI – TRẢ HÀNG TRONG VÒNG 365 NGÀY & HOÀN TIỀN 100%
Giao hàng miễn phí Toàn Quốc! đối với đơn hàng mật ong từ 300.000 đ
(02363)-99.19.79
MatongTayNguyenXanh@gmail.com
Tay Nguyen Xanh Honey

5 thời điểm uống mật ong tốt nhất

Như chúng ta biết Mật ong chứa rất nhiều giá trị dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, tuy theo thời điểm uống mật ong mà những lợi ích đem lại cho sức khỏe không giống nhau.

1.Uống mật ong vào lúc sáng sớm – Làm sạch dạ dày

Pha một thìa mật ong với một cốc nhỏ nước ấm vào mỗi buổi sáng sớm để làm sạch dạ dày, đồng thời giúp cơ thể loại bỏ chất thải. Hình thành được thói quen như vậy sẽ giúp cơ thể luôn được làm sạch kịp thời.

Năng lượng do mật ong tạo ra cao hơn so với sữa khoảng năm lần. Nhờ vậy, nó có thể bổ sung năng lượng cho cơ thể người trong khoảng thời gian rất ngắn, loại bỏ cảm giác mệt mỏi và đói bụng thường xuất hiện vào sáng sớm.

Thực hiện: Uống một cốc nước ấm có pha một thìa nhỏ mật ong trước bữa sáng

2. Uống mật ong vào buổi chiều – giúp bổ sung năng lượng

Vào buổi chiều, khoảng giao thoa giữa bữa trưa và bữa tối cũng là thời điểm cơ thể mệt mỏi nhất. Lúc này, cơ thể đang trạng thái “đói”, bổi sung mật ong ấm dẽ xóa đi sự hỗn loạn của não bộ, đồng thời giúp tinh thần tỉnh táo hơn.

Các chất đường trong mật ong được cơ thể hấp thu rất nhanh, cải thiện tình trạng dinh dưỡng trong máu. Một cốc nước mật ong đúng lúc giúp bổ sung năng lượng cho cơ thể. Đặc biệt, đối với vận động viên hay những người hoạt động thể chất cường độ cao thì uống một cốc nước mật ong trước và sau khi làm việc căng thăng cũng rất hữu ích.

Thực hiện: Uống một cốc trà mật ong hoặc sữa mật ong vào bữa chiều

Mật ong Tây Nguyên Xanh

3. Uống mật ong trước khi đi ngủ – Hỗ trợ giấc ngủ và an thần

Người Trung Quốc có câu: “Nước muối mỗi sáng, nước mật ong mỗi tối”. Câu đó có nghĩa: Nước muối uống lúc đói khi dậy sớm mỗi ngày, mỗi đêm trước khi đi ngủ uống nước mật ong.

Một cốc mật ong trước khi đi ngủ có thể giúp bạn giảm bớt căng thăng, đồng thời cải thiện chất lượng giấc ngủ.

Thực hiện: Uống một cốc nước ấm pha một thìa mật ong trước khi ngủ

4. Uống mật ong sau bữa ăn – Thúc đẩy tiêu hóa

Mật ong có tác dụng điều tiết chức năng tiêu hóa kiến dạ dày tiết acid nhiều hơn bình thường. Sau khi ăn, đặc biệt là sau khi ăn no, chức năng tiêu hóa của dạ dày dễ bị suy giảm, đi tiêu khó. Một cốc mật ong giúp tăng cường vai trò của nhu động ruột, có thể thúc đẩy bài tiết acid dạ dày bình thường, rút ngắn thời gian đại tiện một cách đáng kể khiến bạn có cảm giác “nhẹ bụng” hơn.

Thực hiện: Uống một cốc nước mật ong 1-2 giờ sau bữa ăn.

5. Uống mật ong trước bữa ăn – Ngăn chặn acid dạ dày

Trước mỗi bữa ăn, một cốc nước mật ong pha nước ấm có thể ức chế tiết axit dạ dày, làm giảm kích thích niêm mạc dạ dày. Với những người bị viêm loét dạ dày khi uống mật ong đều đặn mỗi ngày (10ml mật ong pha với một cốc nước ấm) sau thời gian tình trạng bệnh sẽ giảm đáng kể.

 

rem van phong may rua xe