THƯƠNG HIỆU MẬT ONG TÂY NGUYÊN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM - Hơn 150.000 gia đình Việt Nam đang sử dụng !
ĐỔI – TRẢ HÀNG TRONG VÒNG 365 NGÀY & HOÀN TIỀN 100%
Giao hàng miễn phí Toàn Quốc! đối với đơn hàng mật ong từ 300.000 đ
(02363)-99.19.79
MatongTayNguyenXanh@gmail.com
Chanh Tuoi Mat Ong

6 lưu ý quan trọng khi sử dụng nước chanh và mật ong vào buổi sáng

Chanh và mật ong nguyên chất là thức uống tuyệt vời cho ngày mới. Tuy nhiên, để uống loại nước này một cách khoa học và phát huy hết công dụng của mật ong và chanh thì cần phải chú ý những điều sau:

nuoc-chanh-mat-ong

• Không nên uống nước chanh cho quá nhiều mật ong, vì như vậy sẽ khiến cho huyết áp của bạn tăng cao và gây ra những ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe của chúng ta, đặc biệt là người cao tuổi.

• Không nên uống nước chanh mật ong quá chua. Điều dễ hiểu chính là bởi vị buổi sáng, dạ dầy của bạn chưa có gì, nếu ngay lập tức lúc này bạn uống một cốc nước quá chua sẽ khiến cho lượng acid tăng cao, không tốt cho dạ dày. Nếu thường xuyên như vậy sẽ dễ dẫn đến hiện tượng viêm loét dạ dầy.

• Nước chanh và mật ong chỉ nên pha với nước ấm, không nên pha với nước quá lạnh hoặc quá nóng.

• Không nên uống quá nhiều một lúc mà hãy nhấp từng ngụm nhỏ để giúp rửa sạch ruột.

• Nếu dùng chanh và mật ong đem pha chế thành trà, tốt nhất là bạn hãy chờ khoảng từ 30 đến 60 phút sau khi dùng bữa sáng rồi hãy uống. Lúc này, các chức năng của cơ thể đã hoàn toàn bình thường và khiến chanh mật ong phát huy tối đa tác dụng của mình.

chanh-tuoi-mat-ong

• Loại chanh dùng để pha trà nên là quả tươi, dùng 1 lần chứ không nên cất trong tủ lạnh rồi dùng tiếp.

Để có một sức khỏe tốt, một làn da đẹp như mong muốn thì bạn nên thường xuyên uống vào mỗi sáng nhé.

Chúc các bạn một ngày làm việc hiệu quả!

Lưu ý: Bạn nên lựa chọn mật ong nguyên chất. Nhiều người sử dụng phải mật ong giả, có pha nhiều tạp chất thì không những không có kết quả tốt mà còn có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Để mua được sản phẩm mật ong nguyên chất đảm bảo chất lượng hoặc muốn tự vấn về sản phẩm cũng như công dụng của mật ong, bạn có thể liên lạc với chúng tôi thông quá website, Fanpage hoặc Hotline: 05113 99 19 79.

rem van phong may rua xe