THƯƠNG HIỆU MẬT ONG TÂY NGUYÊN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM - Hơn 150.000 gia đình Việt Nam đang sử dụng !
ĐỔI – TRẢ HÀNG TRONG VÒNG 365 NGÀY & HOÀN TIỀN 100%
Giao hàng miễn phí Toàn Quốc! đối với đơn hàng mật ong từ 300.000 đ
(02363)-99.19.79
MatongTayNguyenXanh@gmail.com

Cách nhận biết mật ong nguyên chất

Mật ong có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng và cực tốt cho sức khỏe cũng như việc làm đẹp của chị em, giúp tăng cường sức khỏe,  chữa được nhiều bệnh….

Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại mật ong không nguyên chất mà không phải ai cũng biết cách phân biệt. Tây Nguyên Xanh xin tổng hợp các cách thử độ nguyên chất của mật ong để các khách hàng cùng so sánh, mật ong Tây Nguyên Xanh luôn đảm bảo nguyên chất 100%, bất kỳ khách hàng nào phát hiện không nguyên chất, chúng tôi sẽ đổi, trả, hoàn tiền 100% và chịu trách nhiệm:

1. Lấy một chút mật ong cho vào chảo nóng, để lửa nhỏ liu riu sên lên. Nếu mật ong giả có pha đường sau khi sên cạn sẽ thấy đường vón cục lại còn nếu là mật ong nguyên chất có sên cạn khô cũng không thấy vón đường.

2. Cho một ít mật ong vào ngăn đá tủ lạnh. Sau 24h, nếu mật đông cứng lại như đá chứng tỏ mật không nguyên chất, tỷ lệ nước cao. Mật không đông, dẻo quánh dùng tay hoặc đũa có thể xuyên qua được là mật ong nguyên chất, thu hoạch già ngày, ong thợ đã quạt hoàn toàn hết nước và đóng mũ ong lại.

3. Dùng phần lá của cọng hành tươi nhúng vào mật ong và để khoảng 5 – 7 phút. Mật ong nguyên chất sẽ làm cọng hành bị héo đi, lên màu xanh đậm còn mật ong giả thì không.Image result for cọng hành mật ong

4. Nhỏ mật ong vào ly nước và quan sát, nếu mật ong  chạy thẳng xuống đáy ly theo một đường thẳng thì đây chính là mật ong nguyên chất. Mật ong không nguyên chất sẽ không chạy thẳng xuống đáy ly mà bị hòa tan ngay.

5. Lấy lòng đỏ trứng gà nguyên chất ra bát (chỉ sử dụng lòng đỏ). Từ từ đổ mật ong lên bề mặt lòng đỏ trứng gà sao cho mật ong vừa đủ phủ kín hết bề mặt lòng đỏ trứng. Nếu là mật ong nguyên chất thì lòng đỏ trứng sẽ thay đổi dần màu sắc và bị mật ong làm chín từ từ. Để khoảng 6 tới 8 tiếng, lòng đỏ trứng gà sẽ được mật ong làm chín (bị cô đặc cứng lại, không còn màu đỏ tươi của lòng đỏ trứng sống nữa).

"tuyet chieu" don gian de nhan biet mat ong nguyen chat hinh anh 66. Nhỏ một giọt mật ong lên miếng giấy hoặc vải. Nếu giọt mật ong không hề thấm trên vải, vẫn giữ nguyên hình dáng như giọt nước thì đây chính là mật ong nguyên chất. Nếu giọt mật ong mà thấm vào miếng vải thì đó là mật ong không nguyên chất, kém chất lượng.

"tuyet chieu" don gian de nhan biet mat ong nguyen chat hinh anh 7

7. Dùng phần bấc của cây nến (phần dây bên trong được làm bằng vải cotton) nhúng ngập vào mật ong và châm lửa. Nếu bấc cháy, mật ong dùng thử chính là mật ong nguyên chất. Nếu bấc không cháy có nghĩa người bán đã pha rất nhiều nước vào mật ong, đó chính là mật ong loãng, nhiều nước, không nguyên chất.Dùng phần bấc của cây nến nhúng vào mật ong rồi châm lửa, nếu bấc cháy thì đó là mật ong thật8. Kết tinh của mật ong nguyên chất khi bạn cho vào miệng sẽ tan hoàn toàn, hạt mịn và vị ngọt thanh. Kết tinh của mật ong không nguyên chất khi cho vào miệng thì lâu tan, hạt to, vị ngọt khé. Nếu mật ong nguyên chất bị kết tinh, ngâm chai mật ong vào nước ấm 60 – 70 độ C, kết tinh sẽ tan ra và sử dụng bình thường. Mật ong bị kết tinh hay không là tùy thuộc vào loại hoa mà ong hút mật, sự thay đổi nhiệt độ đột ngột cũng là một trong những nguyên nhân gây kết tinh. Nhiệt độ bảo quản của mật ong là nhiệt độ thường, tuyệt đối không bảo quản trong tủ lạnh, tránh xa bếp lửa, bếp cồn, các hũ gia vị…

Image result for kêt tinh mật ong

Trên đây là các cách thử để biết độ nguyên chất của mật ong. Mật ong Tây Nguyên Xanh đảm bảo nguyên chất 100%, nếu quý vị có nhu cầu mua hàng, vui lòng liên hệ:

CSKH: 02363 99 19 79 (Giờ hành chính) – Hotline: 0914 888 094 (24/24)

Tại Đà Nẵng: 313 Tiểu La, quận Hải Châu

Tại HCM: 26/14A, đường 26, Phường Tăng Nhơn Phú A, quận 9

Tại Hà Nội:  Xem danh sách đại lý tại link sau: https://matongtaynguyenxanh.com/dai-ly/tay-nguyen-xanh-mien-bac

mat-ong
BẢO HÀNH ĐỔI TRẢ, HOÀN TIỀN 100% TRONG VÒNG 365 NGÀY – GIAO HÀNG TẬN NƠI MIỄN PHÍ TRÊN PHẠM VI TOÀN QUỐC.

rem van phong may rua xe