THƯƠNG HIỆU MẬT ONG TÂY NGUYÊN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM - Hơn 150.000 gia đình Việt Nam đang sử dụng !
ĐỔI – TRẢ HÀNG TRONG VÒNG 365 NGÀY & HOÀN TIỀN 100%
Giao hàng miễn phí Toàn Quốc! đối với đơn hàng mật ong từ 300.000 đ
(02363)-99.19.79
MatongTayNguyenXanh@gmail.com
Sua Ong Chua1

Cách phân biệt Sữa Ong Chúa thật và giả

Sữa Ong Chúa là một dưỡng chất vô cùng quý giá. Sữa Ong Chúa nguyên chất có tác dụng tuyệt vời của đối với sức khỏe và đặc biệt là trong việc làm đẹp. Nhu cầu sử dụng sản phẩm thiên nhiên này ngày càng tăng lên. Việc làm nhái, làm giả Sữa Ong Chúa cũng đang nở rộ khiến người tiêu dùng lo ngại. Tây Nguyên Xanh xin chia sẻ một vài cách phân biệt Sữa Ong Chúa thật giả để mọi người có thể an tâm khi mua hàng nhé!

Cách 1: Phân biệt sữa ong chúa thật bằng cách ăn thử trực tiếp

Vì số lượng sữa ong chúa tươi thu được ở một đàn ong là rất ít nên để tăng số lượng và trọng lượng của sữa ong chúa kiếm lời, họ thường pha thêm bột đậu nành, bột mỳ, sữa bò, phấn hoa, chất tạo màu hoặc xay nhỏ ấu trùng chúa trộn lẫn vào sữa ong chúa, khách hàng chưa có kinh nghiệm mua khó phân biệt được.

Bạn có thể ngậm một chút sữa ong chúa trong miệng, sẽ cảm thấy Sữa Ong Chúa thật tan dần hết mà hoàn toàn không để lại cợn bột. Đồng thời bạn sẽ cảm nhận được vị hơi chua và lợ của Sữa Ong Chúa. Ngoài ra cổ họng sẽ thấy hơi khé (hơi gắt cổ) và có cảm giác khó ăn (nếu ăn không quen). Nếu tinh ý bạn sẽ thấy trên đầu lưỡi có một chút tê tê. Đó là sữa ong chúa thật 100% đấy! Sữa ong chúa giả ngậm vào miệng bạn sẽ thấy nó không tan hết mà để lại cợn bột hoặc không thấy được vị như trên. Tuy nhiên cũng có trường hợp ngoại lệ, vì sữa ong chúa được bảo quản ở dưới 0 độ C cho nên một số thành phần trong sữa ong chúa đã bị kết tinh thành những hạt nhỏ li ti rất mịn nhưng vẫn giữ nguyên được chất lượng. Đây là trường hợp rất bình thường.

Cách 2: Phân biệt sữa ong chúa giả, thật bằng cách thoa trực tiếp lên vùng da nhạy cảm

Lấy một lượng sữa ong chúa nhỏ, thoa 1 lớp mỏng lên cổ tay hoặc lên da mặt, nếu là sữa ong chúa thật bạn sẽ thấy sữa ong chúa khô lại trong vòng 2-5 phút và phần da được thoa lên sẽ căng ra giống như một lớp màng keo. Sau đó bạn dùng khăn ướt lau lớp màng sữa ong chúa trên da đi. Vì sữa ong chúa có chứa rất nhiều Vitamin E và nhiều loại Vitamin khác nên bạn sẽ thấy vùng da này căng hơn, mịn màng hơn so với vùng da khác. Cách này rất dễ nhận biệt nếu bạn sở hữu một làn da nhạy cảm. Chỉ cần bôi một lượng sữa ong chúa tươi nguyên chất lên da mặt, mấy phút sau da bạn sẽ nóng lên, hơi đỏ và cảm thấy rát rát. Bởi da mặt rất nhạy cảm, sữa ong chúa thật lại chứa rất nhiều vitamin, nếu thoa trực tiếp với lượt dầy da sẽ không quen và bị kích ứng. Cảm giác này sẽ hết sau từ 3 tới 5 ngày khi da mặt đã quen với sữa ong chúa. Để hạn chế bị ửng đỏ khi bôi sữa ong chúa tươi lần đầu các bạn có thể hòa với nước theo tỉ lệ 1/2 để làm loãng, giảm nồng độ các chất dinh dưỡng trong sữa ong chúa nguyên chất.

Cách 3: Dùng mật ong nguyên chất để phân biệt sữa ong chúa thật

Trộn sữa ong chúa vào mật ong nguyên chất. Sữa ong chúa thật tan hoàn toàn trong mật ong nguyên chất mà không bị phân lớp.

Cách 4: Phân biệt sữa ong chúa thật và giả bằng cách quan sát

sua-ong-chua

Sữa Ong Chúa có màu trắng đục khi ở trong nụ chúa

 

Sữa ong chúa có màu vàng đục khi lấy ra khỏi nụ chúa

Sữa ong chúa có màu vàng nhạt sau khi lấy ra khỏi nụ chúa

Sữa ong chúa nguyên chất sẽ có màu vàng nhạt (sau khi được lấy ra khỏi nụ chúa), hoặc trắng đục (vẫn còn nằm trong nụ chúa), dạng sệt. Nếu là sữa ong chúa bị pha, có thể màu sắc sẽ khác đi hoặc sẽ xuất hiện các đốm màu lạ do sự phản ứng giữa các chất không tương đồng.

Nếu muốn mua sữa ong chúa tươi nguyên chất, tốt nhất bạn nên mua tại các địa chỉ uy tín và yêu cầu được thử chất lượng trước khi mua.

Với những mẹo nhỏ trên, hy vọng các bạn sẽ mua được sữa ong chúa tươi nguyên chất chính xác!

Các bạn có thể tham khảo thêm cách sử dụng và cách bảo quản Sữa ong chúa nhé!


Sữa Ong Chúa Tây Nguyên Xanh tươi nguyên chất 100%

  • Hũ 45g: 135.000đ/hũ
  • Combo 2 hũ 45g giảm còn: 130.000đ/hũ
  • Combo 3 hũ 45g giảm còn: 125.000đ/ hũ
rem van phong may rua xe