THƯƠNG HIỆU MẬT ONG TÂY NGUYÊN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM - Hơn 150.000 gia đình Việt Nam đang sử dụng !
ĐỔI – TRẢ HÀNG TRONG VÒNG 365 NGÀY & HOÀN TIỀN 100%
Giao hàng miễn phí Toàn Quốc! đối với đơn hàng mật ong từ 300.000 đ
(02363)-99.19.79
MatongTayNguyenXanh@gmail.com
MOR500ML 1

Chữa ho hiệu quả với mật ong Tây Nguyên Xanh và gừng

Mật ong Tây Nguyên Xanh-thương hiệu mật ong Tây Nguyên hàng đầu Việt Nam

Tây Nguyên Xanh giới thiệu đến quý vị một vài bài thuốc từ mật ong rừng Tây Nguyên Xanh và gừng, hỗ trợ trị ho rất tốt, hiệu quả.

Theo thông tin trên Tạp chí Khoa học Công nghệ, 70% đơn thuốc đông y có vị gừng. Do khả năng kỳ diệu của nó, người xưa có câu: “Mỗi ngày một lát gừng già, lương y bất đáo gia”. Tuy nhiên, sử dụng không đúng cách rất nguy hiểm.

Theo Đông y, gừng tươi tác dụng vào các kinh phế, tỳ, vị, thận và đại tràng, có tác dụng làm ấm, chống lạnh, hồi dương, thông lạch. Có thể dùng gừng để chữa thổ tả, đau bụng, sình bụng, chân tay lạnh, mạch yếu, cảm lạnh, ho, thấp khớp do lạnh…

  • Chữa viêm nhiễm đường hô hấp trên (kể cả viêm họng): Dùng gừng tươi và củ cải trắng (hai phần bằng nhau), giã nát với ít muối để ngậm hoặc vắt lấy nước nhỏ mũi ngày 3 lần. Có thể cho người bị cảm mạo, ho hen, viêm họng… ăn một bát cháo nóng nấu với gừng hoặc ly trà gừng nóng.
  • Bài thuốc chữa ho dùng gừng và mật ong của lương y Như Tá và lương y Trần Khiết:

Nguyên liệu gồm: vỏ quýt, vỏ gừng, vỏ chanh (hoặc vỏ cam) – mỗi loại từ 5-10 gr, cùng 3 trái ô mai, 30 gr mật ong Tây Nguyên Xanh. Tất cả để vào chung rồi đem chưng cách thủy lấy nước uống trong ngày.
Cách làm: Dùng quả chanh để cả vỏ rửa sạch rồi cắt lát mỏng (độ 20 gr), nghệ vàng gọt bỏ vỏ rồi thái mỏng (20 gr), gừng tươi để cả vỏ rửa sạch cắt lát mỏng (20 gr), cùng một ít mật ong và đường phèn. Cho tất cả vào một cái thố đem chưng cách thủy để lấy nước uống trong ngày. Trường hợp ho lâu gây viêm họng, khàn tiếng dùng bài này rất hay.

Chữa ho hiệu quả bằng gừng và mật ong
  • Một củ gừng nhỏ, rửa sạch, cho lên bếp ga nướng cho tới khi nóng cháy xém. Để nguội, lột vỏ, cắt nhỏ, giã cho ra nước, sau đó trộn một ít mật ong.
  • Uống nước gừng mật ong lúc còn ấm, bã gừng ngậm như mứt gừng. Có thể làm một lần để tủ lạnh, làm ấm trước khi dùng.
  • Đối với trẻ nhỏ: Đổ thêm nửa ly nhỏ nước sôi vào gừng vừa giã, để một lúc lâu cho gừng tan với nước, chắt bỏ bã gừng rồi hòa một chút mật ong. Nếu ho nhiều nên cho trẻ uống khoảng 2 lần ban ngày, 2 lần ban đêm.

Để mua hàng,xin vui lòng liên hệ:

Alo đặt hàng: 02363.99.19.79 (toàn quốc)/ 0914 888 094
👉 Website: http://MatongTayNguyenXanh.com
🏩 Mua hàng trực tiếp:
– Đà Nẵng: Showroom 313 Tiểu La, Q. Hải Châu – 02363.99.19.79
Cửa hàng: 85 Lê Độ – 02363.687.555
– TP. Hồ Chí Minh: 26/14A, đường 26, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9

rem van phong may rua xe