THƯƠNG HIỆU MẬT ONG TÂY NGUYÊN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM - Hơn 150.000 gia đình Việt Nam đang sử dụng !
ĐỔI – TRẢ HÀNG TRONG VÒNG 365 NGÀY & HOÀN TIỀN 100%
Giao hàng miễn phí Toàn Quốc! đối với đơn hàng mật ong từ 300.000 đ
(02363)-99.19.79
MatongTayNguyenXanh@gmail.com
5MOTN500ML

Khác nhau cơ bản nhất giữa mật ong rừng và mật ong nuôi

Mật ong là một chất do ong và một số loài côn trùng sống xã hội chế tạo ra từ mật hoa hoặc dịch ngọt mà chúng lấy từ cây cối đang sống về, rồi chế biến bằng cách cho bốc hơi nước đi và tác động en-zim do chính chúng tiết ra.

Một số thành phần của mật ong theo tiêu chuẩn thực phẩm của FAO/WHO.
– Nước không quá 21%
– Đường khử không dưới 65%
– Đường sucroza không quá 5%
– Tro không quá 1%
– Axit tự do không quá 40ml đương lượng/kg
– Amylaza (diastaza) không dưới 3 độ Gothe
– HMF không quá 40mg/kg

Việt Nam chúng ta có 2 thuật ngữ thường dùng phân biệt: mật ong rừngmật ong nuôi nhưng nếu cho dù đó là mật ong loại nào đi chăng nữa mà thỏa mãn các tiêu chí thành phấn lý hóa ở trên thì đều được gọi là mật ong nguyên chất.
Mật ong rừng: là loại mật ong được khai thác từ loài ong mật sống hoàn toàn dã sinh trong môi trường tự nhiên. Mật ong rừng là mật ong từ hỗn hợp các loại hoa rừng, người khai thác và người dùng không thể biết được mật ong rừng có nguồn gốc từ loại hoa nào. Mật ong rừng đương nhiên sẽ có mùi thơm và hương vị khác với mật ong nuôi, vị ngọt thanh và hơi khé cổ. Nếu là chuyên gia về mật ong, bạn chỉ cần nếm thử sẽ phân biệt được ngay.

mật ong rừng

Khai thác tổ ong rừng tự nhiên

  • Mật ong rừng Tây Nguyên Xanh được khai thác tại các khu rừng Tây Nguyên, đảm bảo nguyên chất 100%, Tây Nguyên Xanh luôn luôn bảo hành đổi, trả, hoàn tiền 100% trong vòng 365 ngày.
  • Mật ong rừng Tây Nguyên Xanh giá: 450.000đ/1 lít-giao hàng tận nơi miễn phí trên phạm vi toàn quốc.

Mật ong nuôi: cũng là loại mật ong  hoàn toàn tự nhiên nhưng có sự can thiệp của con người

132d64a7-1aa5-4cdb-a318-47ff73e3bf8e

Ong được nuôi ở vườn cà phê

“Mật ong nuôi” là loại mật ong cho ăn đường mía, không nguyên chất – hoàn toàn sai lầm!

Ngày nay khoa học kỹ thuật tiến bộ, ngành nuôi ong lấy mật đã trở thành một ngành lớn trên thế giới thu hút sự quan tâm của nhiều nhà nghiên cứu, nhà đầu tư khắp mọi nơi. Ngành nghề nuôi ong lấy mật ( ngành ong mật ) đã trở thành ngành nông nghiệp thế mạnh của Việt Nam vươn ra tầm cở châu lục, hàng năm xuất khẩu hàng trăm tấn mật ra các nước khó tính như Hoa Kỳ, Nhật Bản, Châu Âu… giải quyết công ăn việc làm cho hàng nghìn lao động ở vùng nông thôn, vùng sâu vùng xa, miền núi hẻo lánh.
9e5a82a4-c9e4-4656-ac9e-8c00d8110fa8

Nếu người nuôi ong trộn thêm nước đường vào mật thì không khác gì họ đang tự giết họ

IMAG2871 (1)

Việt Nam là đất nước nông nghiệp, thiên nhiên ưu đãi, những cách rừng bạt ngàn. Đó là lợi thế rất lớn khi ngành nuôi ong lấy mật khai thác triệt để nguồn mật ong từ các loại hoa màu, các loại hoa cây công nghiệp như cafe, vườn trái cây như chôm chôm – nhãn, cánh rừng tràm, keo…Với nguồn mật ong phong phú như thế, hoa nở quanh năm ở các khu vực đồi núi vùng miền khác nhau, người nuôi ong dễ dàng di chuyển đàn ong từ nơi này đến nơi khác để khai thác mật ong quanh năm. Như vậy chẳng có lý do gì họ phải cho ong ăn đường mía làm gì cả, cho ăn đường mía không những ảnh hưởng đến chất lượng mật ong làm mất lòng tin người tiêu dùng mà còn phải chịu chi phí khá cao.
Hiện tại, đối với dòng mật ong nuôi thì Tây Nguyên Xanh chỉ có duy nhất một loại mật ong hoa cà phê, được nuôi tự nhiên tại các cánh đồng cà phê Tây Nguyên, cam kết nguyên chất 100%
Nếu cần thông tin về sản phẩm, vui lòng liên hệ:
-CSKH: 02363 99 19 79 (giờ hành chính)
-Hotline: 0914 888 094
-Đà Nẵng: 313 Tiểu La-Hải Châu
-TP.HCM: 26/14A, đường 26, phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9
-Hà Nội: click link sau => https://matongtaynguyenxanh.com/dai-ly/tay-nguyen-xanh-mien-bac
rem van phong may rua xe