THƯƠNG HIỆU MẬT ONG TÂY NGUYÊN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM - Hơn 150.000 gia đình Việt Nam đang sử dụng !
ĐỔI – TRẢ HÀNG TRONG VÒNG 365 NGÀY & HOÀN TIỀN 100%
Giao hàng miễn phí Toàn Quốc! đối với đơn hàng mật ong từ 300.000 đ
(02363)-99.19.79
MatongTayNguyenXanh@gmail.com
Tri Viem Amidan Bang Khang Sinh

Phương pháp nhanh chóng hạn chế cơn đau do viêm amidan mang tới

Với những ai đã từng bị cơn đau do viêm Amidan hành hạ mới hiểu cảm giác khó chịu nó mang lại. Một kiểu dạng bệnh hay gặp và có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi nhưng với trẻ em thì dễ bị hơn. Nguyên nhân thông thường có thể do khí hậu thay đổi đột ngột hay tiếp xúc nhiều với không khí ô nhiễm, bị nhiễm khuẩn. Thông thường thì đa số là vi khuẩn, virus gây nên. Vậy làm thế nào để giải quyết cơn đau do viêm amidan mang lại chỉ bằng những nguyên liệu tự nhiên và dễ tìm, rẻ bất ngờ ví dụ như mật ong nguyên chất, hạt tiêu …

Có khá nhiều những bài thuốc điều trị, chữa trị và giải quyết cơn đau do viêm amidan gây nên. Tuy nhiên, để tìm được những nguyên liệu đơn giản mà mang lại hiệu quả cao thì khá ít. TÂY NGUYÊN XANH sẽ hướng dẫn bạn phương pháp hạn chế cơn đau amidan và nhanh chóng khỏi bệnh về sau.

tri-viem-amidan-bang-khang-sinh

Sử dụng hỗn hợp mật ong tự nhiên , sữa, bột nghệ và hạt tiêu điều trị hiệu quả viêm Amidan

Chi tiết phương pháp hạn chế và loại bỏ cơn đau do viêm Amidan trong vòng 3 ngày. Phương pháp này chỉ nên thực hiện khi bạn không có dị ứng hay là có vấn đề với bất cứ thành nguyên liệu nào như Mật ong, hạt tiêu hoặc nghệ. Bạn nên cần tới sự tư vấn của bác sĩ xem có sử dụng được không nếu thể trạng cơ thể yếu và không được tốt so với bình thường.

Ưu điểm của phương pháp này là chỉ với những nguyên liệu đặc biệt phổ biến, tự nhiên nên bạn có thể sử dụng dễ dàng tìm kiếm đầy đủ các thành phần. Cách làm biến mất cơn đau viêm Amidan với mật ong , sữa nghệ, hạt tiêu như sau :

Chuẩn bị thành phần cần thiết :

collage_photocat

  • Mật ong TÂY NGUYÊN XANH nguyên chất : 1 thìa canh
  • 1 cốc sữa nóng (Có thể là sữa bột, sữa đặc hoặc sữa tươi, sữa đậu)
  • 1/2 thìa cà phê hạt tiêu xay
  • 1 thìa cà phê bột nghệ TÂY NGUYÊN XANH..

Phương pháp thực hiện chữa đau viêm amidan bằng hỗn hợp mật ong tự nhiên

Đun cốc sữa cho tới khi sôi tới, cho bột nghệ vào, bột tiêu vào khuấy đều. Tiếp tục đun sôi đên khi mùi nghệ hoàn toàn biến mất. Cuối cùng là lấy dụng cụ lọc bỏ phần cặn bột nghệ, hạt tiêu chỉ lấy phần nước. Chờ tới khi hỗn hợp nước này nguội dần, ấm ấm thì thêm thìa mật ong nguyên chất vào .

Uống đều hỗn hợp này vào ban đêm trước khi đi ngủ, đều đặn 3 đêm thì cổ họng hết đau và tình trạng viêm amidan của bạn đã được giải quyết. Bạn hoàn toàn có thể uống thêm 1 – 2 đêm sau nữa để đảm bảo dứt điểm bệnh.

Lý giải công dụng chữa viêm amidan của nhóm nguyên liệu này

Sữa giúp hỗn hợp được hấp thụ vào cơ thể tốt  hơn, Nếu để ý thì chúng ta thường thấy sau khi bệnh nhân cắt amidan về được hướng dẫn chế độ ăn thì ngày đầu tiên đã có khẩu phần là sữa rồi. Cả sữa và nghệ đều là những chất chống oxy hóa. Sữa tinh bột nghệ giúp tiêu diệt các gốc tự do, tác nhân gây tổn hại da. Sữa tinh bột nghệ cũng là một cách tuyệt vời để giải độc cho cơ thể. Dùng sữa tinh bột nghệ hàng ngày có thể giúp lọc sạch máu và giải độc gan.  Bên cạnh đó, trong củ nghệ có thành phần có chất sát khuẩn giúp làm giảm sưng trong khu vực cổ họng và hỗ trợ việc sưng viêm amidan nhanh chóng được chữa lành hơn. Ngoài ra, thành phần hạt tiêu sẽ giúp khử trùng khu vực cổ họng, giúp bạn thoát khỏi cảm giác ngứa. Mật ong nguyên chất tự nhiên kia sẽ giúp làm dịu cổ họng và trong thành phần của mật ong cũng có tính năng diệt khuẩn, giải quyết những những cơn đau họng …

Tây Nguyên Xanh chúc  các bạn thành công!

rem van phong may rua xe