THƯƠNG HIỆU MẬT ONG TÂY NGUYÊN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM - Hơn 150.000 gia đình Việt Nam đang sử dụng !
ĐỔI – TRẢ HÀNG TRONG VÒNG 365 NGÀY & HOÀN TIỀN 100%
Giao hàng miễn phí Toàn Quốc! đối với đơn hàng mật ong từ 300.000 đ
(02363)-99.19.79
MatongTayNguyenXanh@gmail.com
Lo Mieng O Tre Em

Trị nhiệt miệng bằng Mật ong

Nhiệt Miệng là 1 trong những bệnh gây phiền toái đối với một số người, mặc dù bệnh không gây quá nhiều nguy hiểm đến sức khỏe nhưng nó làm cho chúng ta ăn uông mệt mỏi, không tự tin khi giao tiếp với mọi người! Mật ong sẽ là vị thuốc giúp xóa bỏ điều khó chịu này.

lo-mieng-o-tre-em

Nguyên nhân gây ra nhiệt miệng là do hệ thống miễn dịch của cơ thể bị suy giảm. Làm vi khuẩn dễ dàng tấn công vào miệng bạn, gây ra những vết lở loét ở miệng, lúc thì ở lưỡi, khi thì ở nướu và các vị trí khác trong miệng.

Mật ong rừng

Mật ong rừng nguyên chất

Một nguyên nhân khác là cơ nhiệt bạn bị tăng cao, nóng trong người do cơ thể thiếu nước hoặc ăn nhiều đồ nóng. Tuỳ theo cơ địa của mỗi người mà mức độ bệnh, số lượng lở loét nhiều hay ít. Trên thực tế, có những người thường  ăn đồ nóng, ăn bánh mì, ăn mì gói, ăn đồ xào, chiên hàng ngày, và thậm chí họ ít uống nước nhưng vẫn không bị nhiệt miệng, đấy là do cơ địa “mát”, khả năng miễn dịch của họ cao. Ngược lại, có người kiêng khem đủ thứ vẫn bị bệnh này.

Cách làm trị nhiệt miệng bằng mật ong và tinh bột nghệ: các bạn trộn đều bột nghệ và mật ong sau đó dùng tăm bông chấm vào vùng loét. Nghiên cứu cho thấy mật ong trị nhiệt miệng nhanh hơn các phương pháp khác đến 30%

tinh-nghe-nguyen-chat

Cách phòng nhiệt miệng

Uống ít nhất 2 lít nước lọc hàng ngày: Uống ít nhất 2 lít nước hàng ngày để cơ thể luôn đủ nước và cơ thể luôn được tươi mát. Đây là cách phòng bệnh nhiệt miệng nói riêng và các bệnh về nhiệt khác nói chung ít tốn kém và đơn giản nhất.

Hạn chế thức ăn khô, chiên, xào: Đây là nhóm thức ăn có tính háo nước cao, hút nước từ cơ thể bạn đi khiến bạn bị thiếu nước. Nếu muốn ăn những thức ăn này thì phải uống nước đủ để bù lại phần nước bị mất. Lưu ý là cần uống nước khoáng hoặc nước biển khô vì nước lọc không thể bù nước kịp trong trường hợp này.

image

rem van phong may rua xe