THƯƠNG HIỆU MẬT ONG TÂY NGUYÊN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM - Hơn 150.000 gia đình Việt Nam đang sử dụng !
ĐỔI – TRẢ HÀNG TRONG VÒNG 365 NGÀY & HOÀN TIỀN 100%
Giao hàng miễn phí Toàn Quốc! đối với đơn hàng mật ong từ 300.000 đ
(02363)-99.19.79
MatongTayNguyenXanh@gmail.com
3.sinh T Chu I M T Ong 300x241

Tại sao nên dùng mật ong thay đường khi pha nước cam, nước chanh hay các loại sinh tố?

Chắc hẳn khi pha nước cam, nước chanh hay sinh tố bạn thường sử dụng đường. Hãy thử một thìa nhỏ mật ong 1-2 lần/ngày thay cho dùng đường, bạn sẽ thu được kết quả tuyệt vời.

tải xuống

Mật ong từ 8.000 năm trước đã được nhìn nhận như là một thực phẩm thiết yếu có thể điều trị bệnh. Hiện trên thế giới có hơn 300 loại mật ong khác nhau. Để sản xuất được khoảng nửa lít mật, con ong phải bay gần 55.000 dặm, tương đương với hai vòng trái đất. Mật ong không chỉ là loại thực phẩm có hương vị phong phú mà còn có lợi cho sức khỏe hơn so với mật làm từ mía và củ cải đường.

Mật ong cũng có nhiều loại, từ vàng óng, sẫm màu, màu hổ phách đến màu đen. Đó là do các con ong hút mật của các loài hoa khác nhau sẽ cho ra các loại mật ong với hương vị và công dụng khác nhau, không phải mật ong nhất định 1 màu như lâu này nhiều khách hàng vẫn thường nghĩ.

images1087024_Tra_chanh_va_chanh_giam_beo_bung_1

Ngược lại, đường tinh luyện mà chúng ta dùng hàng ngày chỉ là một loại thực phẩm chứa calo rỗng, không khoáng chất, không chất chống oxy hóa như các thành phần có chứa trong mật ong. 50 năm trước, sự xuất hiện của đường trong thức ăn là điều không bình thường, đặc biệt là trong các món tráng miệng. Ngày nay nếu bạn vào siêu thị và nhìn vào các nhãn thực phẩm, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy thành phần của đường trong gần như tất cả mọi sản phẩm ăn uống.

Đường được tiêu thụ hàng ngày thông qua nước ngọt, thực phẩm đông lạnh, thức ăn nhanh, bánh mì, rau quả đóng hộp, gia vị, súp, sữa chua, trộn salad, trái cây khô, thức ăn của trẻ và ngũ cốc… Đường chính là nguyên nhân hàng đầu gây ra bệnh béo phì, lão hóa da, tiểu đường…

chua-chua-thom-thom-mon-tra-quat-mat-ong

Các nghiên cứu cho thấy mật ong rất có lợi cho sức khỏe bởi nó có nhiều thành phần hữu cơ nên cơ thể có thể chuyển hóa nó dễ dàng trong khi đường được cung cấp cho cơ thể ảnh hưởng tiêu cực đến mức độ glucose trong máu. Hương vị của mật ong phụ thuộc vào loại hoa mà loài ong đi hút mật. Không nên đun nóng mật ong bởi điều này sẽ làm mất đi những lợi ích sức khỏe của nó. Mật ong có màu tối hơn thường có hàm lượng chất chống oxy hóa cao hơn so với mật ong có màu sáng.

cach-lam-sinh-to-dua-sua-chua-diu-mat-mua-he-nong-buc

Sử dụng mật ong thay đường tinh chế và các biến thể của nó khiến cho cơ thể bạn được nghỉ ngơi không quá mệt để xử lý các chất phụ gia và calo. Hãy thử một muỗng cà phê mật ong một lần hoặc hai lần một ngày thay cho dùng đường, bạn sẽ thu được kết quả tuyệt vời.

top-nhung-loai-trai-cay-nen-an-vao-buoi-sang

Thay đường bằng mật ong không chỉ khiến các thức uống ngon hơn, thơm hơn mà còn bổ dưỡng hơn đối với sức khỏe. Hãy thay đổi thói quen này ngay bây giờ vì tương lại của bạn và gia đình bạn!

rem van phong may rua xe