THƯƠNG HIỆU MẬT ONG TÂY NGUYÊN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM - Hơn 150.000 gia đình Việt Nam đang sử dụng !
ĐỔI – TRẢ HÀNG TRONG VÒNG 365 NGÀY & HOÀN TIỀN 100%
Giao hàng miễn phí Toàn Quốc! đối với đơn hàng mật ong từ 300.000 đ
(02363)-99.19.79
MatongTayNguyenXanh@gmail.com
sữa ong chúa Tây Nguyên Xanh

Mặt nạ “thần thánh” từ sữa ong chúa khiến thanh xuân, da không lão hóa bạn nên thử ngay

Với tuổi tác ngày càng tăng, quá trình tái tạo tế bào của da trở nên kém hiệu quả hơn. Qúa trình tại tạo lại cá tế bào và mô biểu bì chậm lại. Độ ẩm tự nhiên trên da kém. Bởi vì quá trình tự sản xuất collagen của da càng trờ nên ít hơn, da trở nên mỏng hơn và mất tính linh hoạt của nó.

lamdep_c39ad

Trong Sữa Ong Chúa có chứa các khoáng chất như silicon mà dẫn đến tăng sản xuất collagen. Nó cũng chứa các chất chống oxy hóa và chất dinh dưỡng hỗ trợ đổi mới làn da như flavonoid, acid nucleic, axit decanoic, enzyme và hormone cụ thể.

image (6)

Nhiều loại vitamin và khoáng chất như B1, B2, B3, B5, B6, acetyl-cholin và kẽm có thể được tìm thấy trong sữa ong chúa mà là tuyệt vời cho sức khỏe của da. Các nghiên cứu chỉ ra rằng các axit được tìm thấy trong Sữa Ong Chúa góp phần sản xuất và thúc đẩy collagen của nó.

image (4)

Đối với những người làm việc quá sức và bị stress, da và tóc của bạn cuối cùng sẽ biểu lộ sự mệt mỏi và mất dần sự đàn hồi. Trong Đông Y, thận đại diện cho sức mạnh. Khi thận yếu, tóc mất đi độ bóng của nó, là sụt da và cơ thể giữ nước. Sữa Ong Chúa sẽ như là 1 loại thuốc bổ cho thận. Sữa ong chúa sẽ giúp bạn yêu thận và tuyến thượng thận của bạn.

sua-ong-chua-ngua-rung=toc

Ánh nắng mặt trời là cần thiết cho sức khỏe, làn da sáng nhưng quá nhiều ánh nắng mặt trời  có thể dẫn đến lão hóa da nhanh. Với lợi ích cho da từ sữa ong chúa ngày càng trở nên phổ biến, các nhà khoa học đã tiến hành nghiên cứu nếu sữa ong chúa có thể bảo vệ các tế bào da người từ ảnh lão hóa (lão hóa gây ra bởi ánh nắng mặt trời), các nhà khoa học đã thử nghiệm tác dụng của sữa ong chúa trên UVB (đó là những “tia đốt” của ánh nắng mặt trời là nguyên nhân chính của da tăng tốc lão hóa). Về cơ bản, họ đã áp dụng sữa ong chúa tươi cho các tế bào và sau đó làm giảm quá trình lão hóa cho da.

mat-na-sua-ong-chua-vien

Sữa Ong chúa được coi là “thần dược” cho làn da của bạn. Hãy để thanh xuân mãi vẹn nguyên!

rem van phong may rua xe