THƯƠNG HIỆU MẬT ONG TÂY NGUYÊN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM - Hơn 150.000 gia đình Việt Nam đang sử dụng !
ĐỔI – TRẢ HÀNG TRONG VÒNG 365 NGÀY & HOÀN TIỀN 100%
Giao hàng miễn phí Toàn Quốc! đối với đơn hàng mật ong từ 300.000 đ
(02363)-99.19.79
MatongTayNguyenXanh@gmail.com

Sự khác nhau giữa bột nghệ và tinh bột nghệ

Rất nhiều khách hàng Tây Nguyên Xanh chưa biết đến sự khác nhau cơ bản giữa bột nghệ và tinh bột nghệ, chính vì vậy họ thường thắc mắc về mức giá cao hơn gấp nhiều lần của Tinh bột nghệ. Cùng TNX tìm hiểu nhé.

– Bột nghệ: Nghệ tươi rửa sạch, thái lát, phơi khô, nghiền nhỏ. Thành phẩm thu được có màu vàng đậm, mùi hắc của nghệ. Loại bột nghệ này chưa được lọc tách chất xơ, tẩy nhựa, tách dầu… nghĩa là vẫn còn chứa vô số chất không có lợi cho sức khỏe con người. Đó là chưa kể quá trình phơi khô dưới ánh nắng mặt trời sẽ làm lượng Curcumin có trong nghệ mất dần. Thường dùng để tạo màu cho món ăn, ngoài ra không có giá trị sử dụng trong dược mỹ phẩm.

Related image
– Tinh Bột nghệ: Củ nghệ tươi đã được tuyển chọn kỹ, sau khi rửa sạch, gọt vỏ khử trùng và loại bỏ các axit nhựa bằng hơi nước, sau đó đem thái lát, sấy khô (Sấy gián tiếp bằng hệ thống năng lượng mặt trời ở nhiệt độ < 60 độ C vì nếu phơi trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời lượng Curcumin trong nghệ sẽ mất dần). Nghệ miếng sau khi sấy khô được nghiền và sàng lọc chất xơ và các tạp chất mới được đưa vào chưng cất bằng hệ thống cuốn hơi nước hiện đại để tách tinh dầu. Sản phẩm thu được sau cùng là Tinh Bột Nghệ, điều đặc biệt là vẫn giữ được lượng Curcumin cao trong củ nghệ. Đặc biệt, do đã được tách tinh dầu nên không gây nóng gan, hại gan cho người dùng như nghệ tươi, bột nghệ.

Image result for tinh bột nghệ khác gì với bột nghệ

Nhìn bằng mắt thường có thể phân biệt được ngay đâu là bột nghệ và tinh bột nghệ, vì màu của bột nghệ sẫm hơn, sờ vào bột nghệ thì thấy hạt nghệ không mịn như Tinh bột nghệ, ngửi mùi thì thấy mùi Bột nghệ hắc hơn rất nhiều so với Tinh bột nghệ

Related image

Tinh bột nghệ Tây Nguyên Xanh cam kết nguyên chất 100%. Giao hàng tận nơi miễn phí với hóa đơn trên 300.000đ. Quý khách được xem hàng trước khi thanh toán.

Để mua hàng:
 02363.99.19.79 (CSKH Toàn Quốc) Hotline: 0988.583.388 – 0914.888.094
 Website: http://MatongTayNguyenXanh.com
Đà Nẵng: 🏠 Showroom 313 Tiểu La, Q. Hải Châu – 📞02363.99.19.79
TP. Hồ Chí Minh: 26/14A, đường 26, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9

rem van phong may rua xe